• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Thành tích

Chào mừng Quý khách tới Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi – Khu đô thị quốc tế lớn nhất đầu tiên tại Hà Nội gần kề Hồ Tây và Sông Hồng lịch sử. Bước vào Khu đô thị Ciputra Hanoi, bước vào một thế giới rộng mở mà ở đó có sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc, cuộc sống và giải trí trong một không gian xanh mát giao hòa cùng thiên nhiên.

Ciputra Hanoi Nhận Giải Thưởng FIABCI WORLD PRIX D’EXCELLENCE AWARD 2019

Khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) được phát triển bởi Tập đoàn Ciputra (Indonesia) và TCT Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng Đô Thị – UDIC (Việt Nam) đã giành giải bạc tại hạng mục dự án có “Quy hoạch tổng thể” tốt nhất trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản FIABCI World Prix d’Excellence 2019 tại Moscow, LB Nga, ngày 30.05.

FIABCI World Prix d’Execellence là một trong những giải thưởng quốc tế danh giá tôn vinh những dự án bất động sản hàng đầu thế giới. Tiêu chí đánh giá và trao giải cho các dự án tham gia rất khắt khe và toàn diện, không chỉ dựa trên quy mô, thẩm mỹ và chức năng của dự án mà còn xét tới những giá trị nhân văn tác động tới xã hội, con người và môi trường.

Ciputra Hanoi đạt được thành tích trong giải thưởng năm nay nhờ vào sự đồng bộ và thống nhất trong quy hoạch tổng thể, ưu tiên chất lượng cuộc sống và sức khỏe cư dân, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong suốt quá trình kiến tạo nên khu đô thị.

Ciputra Hanoi – Top 10 Thương Hiệu Tin Dùng Nhất Châu Á

Chiều ngày 24/5/2019, Ciputra Hanoi được vinh danh với giải thưởng “Top 10 thương hiệu tin dùng nhất Châu Á 2019” tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia 2019 và Lễ trao giải Châu Á – Asia Award 2019 diễn ra tại Singapore.

Asia Award 2019 được tổ chức thường niên tại các nước Châu Á bởi Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Hiệp hội đối ngoại Châu Âu tại Singapore, Hiệp hội doanh nhân Châu Á, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo.

Được vinh danh tại giải thưởng quốc tế Asia Award 2019, Ciputra Hanoi là một trong những chủ đầu tư phát triển đô thị cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, hội tụ đủ các tiêu chuẩn thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Đó cũng là tiêu chí để đánh giá và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin dùng nhất” dành cho các tổ chức và doanh nghiệp tham gia năm nay.

Ciputra Hà Nội được vinh danh tại giải thưởng “The BrandLaureate”

The BrandLaureate – Giải thương hiệu xuất sắc thế giới là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu toàn cầu. Năm 2018, Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi vinh dự được trao giải “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc thế giới 2018 – Hạng mục khu đô thị vệ tinh”.

The BrandLaureate được sáng lập bởi Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương (APBF) là tổ chức thương hiệu và phát triển thương hiệu duy nhất trên thế giới, từ năm 2005. Giải thưởng được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau để tôn vinh các thương hiệu và xây dựng thương hiệu trong đó có Việt Nam.

Giải thưởng được trao cho các thương hiệu hoặc cá nhân có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của một thương hiệu, một doanh nghiệp hoặc một lĩnh vực tại Việt Nam. Giành phần thắng tại giải thưởng là những thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn và hội đồng chuyên gia thẩm định kỹ càng.

Giải thưởng được trao cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thuộc lĩnh vực bất động sản, Ciputra Hà Nội đã vinh dự được trao giải “Thương hiêu Bất động sản xuất sắc thế giới 2018 – Hạng mục Khu đô thị vệ tinh”.

Trước đó, cũng như các thương hiệu khác, Ciputra đã vượt qua nhiều đối thủ để dành chiến thắng dựa trên bốn tiêu chí: Chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu và hiệu quả của thương hiệu.

Ciputra cũng đồng thời giành “tấm vé đi trước” trong giải thưởng thương hiệu uy tín thế giới này, khi nhận được bình chọn ưa thích nhất từ phía khách hàng và thị trường.

Đại diện của Ciputra Hanoi dự lễ trao giải

Giải thưởng rồng vàng 2017

Giải thưởng Rồng Vàng được khởi xướng bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam và là Giải thưởng uy tín hàng đầu vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Các doanh nghiệp được vinh danh đến từ các lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Vận tải, Ô tô, Xe máy, Nông-Lâm nghiệp, Thủy sản, Công nghệ thực phẩm và đồ giải khát, Xây dựng, Bất động sản, Hóa mỹ phẩm, Giầy da, Dệt may, Điện tử điện lạnh, Chế tạo máy, Công nghệ thông tin, Y tế và Giáo dục.

Trong số các doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh năm nay, CIPUTRA HANOI là một thương hiệu tiêu biểu và truyền thống đại diện cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản nước ngoài đã được tôn vinh tại Giải trong 10 năm liên tiếp ( 2008 -2017) với số phiếu bình chọn cao.

Ciputra Hanoi – Top 10 thương hiệu xây dựng tiêu biểu Việt Nam

Sáng 20/8/2017, tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thuc Kháng Hà Nội, Báo Xây dựng đã tổ chức chương trình trao tặng danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ 2 – năm 2017” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn, được truyền hình trực tiếp kênh VOVTV. CIPUTRA HANOI tự hào được vinh danh TOP 10 “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam”.

Giải thưởng được tổ chức và bình chọn công khai trên Báo điện tử Xây dựng – tờ báo ngành có uy tín phát hành rộng rãi trên cả nước và nước ngoài. Việc tổ chức bình chọn thương hiệu nhãn hiệu Xây dựng tiêu biểu nhằm ghi nhận những đánh giá, biểu dương của cộng đồng xã hội với các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp tích cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế Quốc gia nói chung.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 – Dự án căn hộ cao cấp The LINK

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ hai năm 2016 đã tôn vinh các chủ đầu tư uy tín và chủ đầu tư mới trên toàn quốc với tổng số 22 hạng mục giải thưởng cho các lĩnh vực bất động sản nhà ở, thương mại, khu nghỉ dưỡng.

Tối ngày 10 tháng 06 năm 2016 tại Buổi lễ tôn vinh trao giải thưởng bất động sản uy tín nhất Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon (tp.HCM), tổ hợp chung cư cao cấp The LINK của Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) đã được vinh danh: Giải Nhất Khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà Nội. Ngay tại lần tham dự đầu tiên tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, Ciputra Hanoi đã nhận được sự đánh giá cao của đơn vị giới thiệu và Ban thẩm định Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 bởi dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, có vị trí và môi trường sống văn hóa sinh thái đáng sống, quy hoạch tổng thể đồng bộ, tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, quản lý công sản chuyên nghiệp.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam trực thuộc hệ thống Giải thưởng Bất động sản Châu Á – được mệnh danh là Giải Oscar Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á. Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 (VPA 2016) phát biểu: “Các dự án lọt vào vòng chung kết VPA 2016 hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.

Chứng chỉ công trình xanh The Edge – Dự án căn hộ cao cấp The LINK

Tổ hợp căn hộ cao cấp The LINK là một trong những dự án tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn tòa nhà xanh EDGE và đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe nhất để nhận được chứng chỉ (cho giai đoạn thiết kế) vào tháng 11 năm 2016.

Đây là một hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng năng lượng và tài nguyên hiệu quả do Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc nhóm Ngân hàng thế giới (WB) phát triển.

Điều đó giúp cho quá trình xây dựng các tòa nhà xanh được nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí hợp lý cho các thị trường mới nổi. Hệ thống chứng chỉ này đưa ra những giải pháp kỹ thuật xanh, đồng thời có khả năng giảm chi phí đầu tư và dự toán tiết kiệm của công trình trong quá trình vận hành cho dù đó là ngôi nhà bình dân hay căn hộ cao cấp, khách sạn, tòa nhà văn phòng, bệnh viện hoặc các trung tâm bán lẻ. Như một phần trong xu hướng phát triển của toàn cầu, chứng chỉ xanh EDGE giúp mọi người có thể tiết kiệm được tài chính thông qua việc sử dụng các công trình xanh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những kiến trúc sư, nhà phát triển, tài chính sẽ khuyến khích việc sống và làm việc trong những tòa nhà xanh, đem đến một diện mạo mới cho tương lai.

Khu đô thị Nam Thăng Long tự hào được nhận chứng chỉ xanh EDGE giai đoạn thiết kế cho 02 loại căn hộ The LINK với các chỉ số tiết kiệm:

  • 20.5% Tiết kiệm Năng lượng (Cho loại căn hộ 02 phòng ngủ)
  • 20.6% Tiết kiệm Năng lượng (Cho loại căn hộ 03 phòng ngủ)
  • 24% Tiết kiệm nước
  • 24% Mức giảm năng lượng hàm chứa trong Vật liệu.

Những giải pháp xanh không những gìn giữ một môi trường sống tốt hơn cho các thế hệ mai sau mà còn giúp các hộ gia đình tiếp cận được những công nghệ tân tiến nhất và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

Biện pháp kỹ thuật áp dụng để đạt chứng chỉ gồm có:

– NĂNG LƯỢNG : (Giảm tỷ số diện tích cửa sổ – tường, sơn phản quang mặt ngoài tòa nhà, hiệu ứng bóng mát, lớp cách nhiệt cho mái nhà, lớp cách nhiệt cho tường ngoài, bóng điện tiết kiệm điện tại những khu vực chung hoặc không gian bên ngoài).

– NƯỚC: (Lượng nước chảy vừa phải từ vòi tắm hoa sen, bồn rửa mặt, thiết bị xả nước kép).

– VẬT LIỆU: (Tường ngoài: Tường cốt thép tại chỗ, Tường trong: Gạch bê tông rỗng, cột bê tông, Sàn gỗ chịu nước, gạch Ceramic).

Mức giảm xả thải khí CO2.

Tập đoàn Ciputra đã đạt chứng chỉ EDGE đầu tiên cho dự án Citra Towers Kemayoran (tại Jakarta, Indonesia) từ  tháng 11 năm 2014 cho tòa nhà thương mại và dự án thứ 2 là The LINK(Ciputra Hanoi) nhận chứng chỉ EDGE cho giai đoạn thiết kế tháng 9-2016. Bằng việc đạt chứng chỉ EDGE, Ciputra Hanoi đã khẳng định vai trò và trách nhiệm cao hơn của doanh nghiệp tiêu biểu trong việc bảo vệ môi trường khi thực hiện Chương trình Giới thiệu Văn hóa Sinh thái – Chương trình được khởi xướng bởi Ngài Budiarsa Sastrawinata – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát Triển Khu đô thị Nam Thăng Long từ năm 2012.

“Dự án chính là biểu tượng cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Ciputra và Việt Nam trong việc ứng phó trước sự biến đổi khí hậu nhằm kiến tạo một tương lai bền vững hơn”.