• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Bộ Trưởng Công Nghiệp Và Bộ Trưởng Thông Tin Truyền Thông INDONESIA Tới Thăm CIPUTRA HANOI

14/09/2018

Bộ Trưởng Công Nghiệp Và Bộ Trưởng Thông Tin Truyền Thông INDONESIA Tới Thăm CIPUTRA HANOI

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Tổng thống Indonesia Joko Widodo và Phu nhân Iriana cùng các Bộ trưởng Indonesia tới thăm Việt Nam, ngày 13.9.2018, Ban lãnh đạo Khu đô thị Ciputra Hanoi đã vinh dự được đón tiếp Ngài Airlangga Hartarto – Bộ trưởng Công Nghiệp và Ngài Rudiantara – Bộ trưởng Thông tin Truyền thông.

Tổng thống Indonesia Ngài Joko Widodo cùng Giám đốc dự án Ciputra Hanoi Ngài Suprobo Antono.

Tại buổi làm việc, Hai Ngài Bộ trưởng đã bày tỏ sự hài lòng về những thành tựu của Ciputra Hanoi trong những năm vừa qua khi là đơn vị tiên phong trong quy hoạch khu đô thị xanh chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, cũng như những đóng góp xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng như Giải cầu lông quốc tế Ciputra, Giải chạy Sông Hồng… và các hoạt động cư dân phong phú.

Ban lãnh đạo Khu đô thị Ciputra Hanoi vinh dự được đón tiếp Ngài Airlangga Hartarto – Bộ trưởng Công Nghiệp và Ngài Rudiantara – Bộ trưởng Thông tin Truyền thông.

Là dự án về nhà ở đầu tiên tại Hà Nội đến từ đất nước Indonesia, Ciputra Hanoi đã đại diện cho tâm huyết kiến tạo xây dựng những sản phẩm chất lượng, một cuộc sống xanh bền vững, từng bước đạt được sự tin tưởng của Chính phủ Việt Nam cũng như sự yêu mến của các cư dân và khách hàng.

Tổng giám đốc Khu đô thị Nam Thăng Long Ngài Budiarsa Sastrawinata giới thiệu về dự án Ciputra Hanoi

Cũng trong buổi gặp gỡ, Ngài Bộ trưởng đã động viên Ban lãnh đạo Ciputra Hanoi cùng toàn thể cán bộ nhân viên cùng cố gắng nỗ lực hơn nữa để phát triển thương hiệu Ciputra ngày càng vững mạnh, là niềm tự hào của cả hai đất nước Việt Nam và Indonesia.