• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Giáo dục

Giáo dục

Chất lượng giáo dục phục vụ cho những cư dân nhí được đặt lên quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, hầu hết những tổ hợp giáo dục liên cấp quốc tế từ mẫu giáo đến cấp 3 với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo chất lượng cao đều được tập trung tại đây như: trường quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy (HAS), trường mầm non Kinderworld, Sunshine House, Trung tâm văn hóa nghệ thuật Global Art.

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc UNIS

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc Hà Nội (UNIS) thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Nam Thăng Long, là trường học quốc tế uy tín hàng đầu hoạt động tại Ciputra Hanoi. UNIS Hanoi là một môi trường học tập đặc biệt.

Là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới, và trường học cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu tại Hà Nội, UNIS Hanoi tự hào cung cấp một kinh nghiệm giáo dục duy nhất. UNIS Hanoi là một cộng đồng học tập tôn trọng sự đa dạng của văn hóa. Các sinh viên ham học hỏi, thân thiện và tự tin. Họ hiểu và cam kết xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, cùng nhau hướng tới tầm nhìn đó. UNIS Hanoi là một cộng đồng học tập cam kết mang hạnh phúc tới mọi trẻ em và tin tưởng rằng đó là các mối quan hệ phát triển về chất này trong cộng đồng tạo nên một năng lực học tập đặc biệt.

Những giảng viên xuất sắc của chúng tôi hàng ngày rèn luyện và bồi dưỡng các học sinh nhỏ tuổi giúp họ nhận ra năng lực bản thân và kiểm tra định hướng của các em, trong và ngoài lớp học đều được cung cấp trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì lẽ đó, giáo viên của chúng tôi có niềm say mê trong phương pháp giảng dạy của bản thân và dành cho học sinh.

Ở UNIS Hanoi mọi người học tập như một trải nghiệm cuộc sống – điều sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

Trường quốc tế Singapore

Trường Quốc tế Singapore đã hoạt động tại Khu đô thị Nam Thăng Long. Trường Quốc tế Uniworld cung cấp một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho trẻ em Ciputra Hanoi. Trường Quốc tế Singapore với khuôn viên mới rộng 4.600 mét vuông tại Khu C3 Khu đô thị Nam Thăng Long.

Trường Quốc tế Singapore được thiết kế dành cho 400 học sinh từ tuổi mẫu giáo đến 6 tuổi với điều kiện học tập tốt được trang bị hệ thống điều hoà, kết nối internet tại các lớp học, phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời rộng rãi, tiện ích giải trí hấp dẫn.

Trường Quốc tế Singapore, mở cơ sở Kindergarten tại Ciputra từ tháng 10 năm 2005 và giới thiệu chương trình giáo dục mẫu giáo cho lứa tuổi từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi. Cơ sở trường tiểu học triển khai năm học mới tại mặt bằng mới ở Khu C3 Khu đô thị Nam Thăng Long, cung cấp một chương trình giáo dục quốc tế và hoà nhập cho học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Trường Quốc tế Uniworld là mô hình trường học đầu tiên của chương trình giáo dục này. Điều này giúp cho học sinh có một giáo trình giảng dạy quốc tế và hoà nhập đặc biệt dành riêng cho học sinh Việt Nam, kết hợp với phần chọn lọc tốt nhất của giáo trình Việt Nam và Úc dành cho học sinh quốc tế. Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phần lớn được đào tạo tại Úc, Anh, Canada, tâm huyết truyền dạy cho học sinh với kinh nghiệm học tập phong phú, truyền đến cho các em học sinh một niềm đam mê tri thức bất tận. Uniworld trang bị cho học sinh trở thành một công dân quốc tế, phát triển toàn diện và thành đạt.

Tháng 11 năm 2011, Tập đoàn giáo dục Kinderworld đã mở trường mầm non quốc tế Kinderworld (KIK) dành cho cư dân Ciputra Hanoi và các vùng lân cận được trang bị các tiện ích hiện đại, tại số 9 – 10 khu thương mại thấp tầng CT17.

Trường Hanoi Academy

Hanoi Academy cung cấp giáo dục mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cho mọi con em cư dân sống tại Khu đô thị Nam Thăng Long và vùng lân cận từ tháng 9 năm 2009. Trường áp dụng chương trình giáo dục song ngữ để nắm bắt được giáo trình giảng dạy chất lượng cao do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và kết hợp các ưu điểm của chương trình giáo dục quốc tế. Khuôn viên của Hanoi Academy nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long.

Với diện tích 2,6ha, Hanoi Academy dành 70% diện tích cho không gian thoáng rộng xanh mát như vườn hoa, cây xanh, sân chơi và đường nội bộ. Hanoi Academy có 6 toà nhà với120 phòng học, mỗi phòng có diện tích hơn 52m2 được thiết kế dành riêng cho các khối mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Các lớp học được thiết kế đủ với hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của học sinh.

Hanoi Academy là một trong những ngôi trường đầu tiên ở Hà nội thiết lập các tiện ích bổ trợ học tập như thư viện, trung tâm tin học, các phòng dành cho biểu diễn, âm nhạc được trang bị đàn piano và organ, múa, thể thao và vẽ. Thư viện nhà trường có hơn 200 chỗ ngồi, có nhiều đầu sách phong phú được chọn lọc kỹ càng và bổ sung thường xuyên, đặc biệt thư viện có hệ thống nhập và tra cứu cơ sở dữ liệu điện tử cho phép tra cứu nhanh và chính xác các đầu sách cần tìm trong ngày học. Trường còn có nhà thể thao với sàn tập luyện và thi đấu chất lượng cao để thực hiện các bộ môn như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis hay bóng đá trong nhà và bể bơi cung cấp nước nóng, được áp dụng công nghệ Ozone để bảo vệ sức khỏe cho các em.

Chương trình đào tạo của Hanoi Academy áp dụng theo tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam vì dựa theo chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh được học tiếng Anh liên tục từ 2 tuổi với một nửa số thời gian trên lớp. Học sinh cũng có thể đăng kí tham gia vào các kỳ thi quốc tế của Trường đại học Cambridge (Anh quốc).

Hanoi Academy thực sự là một môi trường học tập tiên tiến, một nơi rèn luyện lý tưởng và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh. Và cũng thật dễ hiểu tại sao Hanoi Academy là sự lựa chọn quyết định của các bậc phụ huynh học sinh ở Ciputra Hanoi nói riêng và Hà Nội nói chung.

Trường mầm non SunShine House

Trường mầm non Sunshine House (SSH) là một tổ chức hàng đầu cung cấp về chăm sóc và giáo dục. SSH bao gồm đội ngũ các chuyên gia dành cho chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ sơ sinh thông qua trẻ em độ tuổi đi học.

Thông qua việc đào tạo giáo viên, chương trình đào tạo phát triển phù hợp với sự tham gia của phụ huynh , SSH hướng dẫn sự phát triển cho tất cả trẻ em với tình yêu và kỹ năng.

Tại trường mầm non Sunshine House, trẻ em học những kỹ năng để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng. Bằng việc sử dụng một chương trình phát triển trí tuệ độc đáo, các chương trình của chúng tôi tập trung khuyến khích cá tính và những tài năng thiên bẩm của mỗi bé, trong khi xây dựng một nền tảng vững chắc cho phát triển giáo dục và xã hội. Quý vị muốn điều tốt nhất cho con em của mình. Và những tương lai tươi sáng đó bắt đầu tại Sunshine House Ciputra Hanoi.