• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Ciputra Hanoi Được Vinh Danh Tại Giải Thưởng “The BrandLaureate”

21/11/2018

Ciputra Hanoi Được Vinh Danh Tại Giải Thưởng “The BrandLaureate”

The BrandLaureate – Giải thương hiệu xuất sắc thế giới là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu toàn cầu. Năm 2018, Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi vinh dự được trao giải “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc thế giới 2018 – Hạng mục khu đô thị vệ tinh”.

The BrandLaureate được sáng lập bởi Tổ chức Thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương (APBF) là tổ chức thương hiệu và phát triển thương hiệu duy nhất trên thế giới, từ năm 2005. Giải thưởng được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau để tôn vinh các thương hiệu và xây dựng thương hiệu trong đó có Việt Nam.

Giải thưởng được trao cho các thương hiệu hoặc cá nhân có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của một thương hiệu, một doanh nghiệp hoặc một lĩnh vực tại Việt Nam. Giành phần thắng tại giải thưởng là những thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn và hội đồng chuyên gia thẩm định kỹ càng.

Giải thưởng được trao cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Thuộc lĩnh vực bất động sản, Ciputra Hà Nội đã vinh dự được trao giải “Thương hiêu Bất động sản xuất sắc thế giới 2018 – Hạng mục Khu đô thị vệ tinh”.

Ngài Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) đón nhận giải thưởng BrandLaureate

Trước đó, cũng như các thương hiệu khác, Ciputra đã vượt qua nhiều đối thủ để dành chiến thắng dựa trên bốn tiêu chí: Chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu và hiệu quả của thương hiệu.

Ciputra cũng đồng thời giành “tấm vé đi trước” trong giải thưởng thương hiệu uy tín thế giới này, khi nhận được bình chọn ưa thích nhất từ phía khách hàng và thị trường.

Đại diện của Ciputra Hanoi dự lễ trao giải

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Ciputra Indonesia và Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị – UDIC Việt Nam từ năm 2002, Ciputra Hà Nội là khu đô thị quốc tế đầu tiên được phát triển tại thủ đô. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, cho tới nay, Ciputra vẫn được coi là hình mẫu khu đô thị phức hợp văn minh, hiện đại, phát triển đủ đầy tiện ích dịch vụ đi kèm các hạng mục nhà ở cao cấp.

Ciputra rộng 300ha bao gồm các phân khu biệt thự và căn hộ cao tầng

Khu đô thị hiện có hơn 7.000 cư dân, trong đó tới 40% là cư dân nước ngoài Trên tổng quy hoạch 300ha, Ciputra dành 77ha không gian cho cây xanh, mặt nước, tặng thêm cho mỗi cư dân nơi đây 20m2 sinh thái của riêng mình.

Với chiến lược thương hiệu xây dựng bất động sản hạng sang đi kèm phát triển đẳng cấp sống, coi giá trị cuộc sống của cư dân làm trọng tâm, Ciputra đã thành công trong việc góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Cùng với đó là góp phần định hình những bước đi đầu tiên của thị trường bất động sản Việt theo hướng chuyên nghiệp, bằng loại hình khu đô thị khép kín, đủ đầy dịch vụ tiện ích.

Mọi con đường nội khu Ciputra Hanoi đều ngập tràn sắc xanh thanh bình

Cho tới nay, các cư dân của Ciputra vẫn rất hài lòng với chất lượng sống của khu đô thị. Các hạng mục nhà ở mới như biệt thự Grand Gardenville và căn hộ The Link vẫn tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Ông Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi phát biểu: “Chúng tôi cảm ơn Hội đồng Giám khảo đã có sự ghi nhận với những gì Ciputra đã làm được. Nhân dịp này, Chúng tôi cũng xin bày tỏ sự tri ân chân thành nhất tới cộng đồng cư dân Ciputra, những Đại sứ thương hiệu để Ciputra có được thành công này”.

Năm 2018 có thể được coi là năm bội thu thành tích với Ciputra Hanoi. Trước đó, tại Giải thưởng Bất động sản Quốc gia Việt Nam, thương hiệu này được vinh danh là Khu đô thị tốt nhất. Giải thưởng Rồng Vàng cũng ghi nhận Ciputra là chủ đầu tư uy tín nhất.