• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

VINH DANH VĐV XUẤT SẮC ĐỘI TUYỂN CẦU LÔNG CIPUTRA HANOI ĐẠT HUY CHƯƠNG SEAGAME 31

30/05/2022

VINH DANH VĐV XUẤT SẮC ĐỘI TUYỂN CẦU LÔNG CIPUTRA HANOI ĐẠT HUY CHƯƠNG SEAGAME 31

Cuối tuần qua, Ban lãnh đạo CLB Cầu lông Ciputra Hanoi (Đội tuyển Cầu lông Hà Nội) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, vinh danh các VĐV xuất sắc của Đội tuyển Cầu lông mang lại vinh quang cho Câu lạc bộ Cầu lông Ciputra Hanoi.

 Các gương mặt xuất sắc của CLB Cầu lông Hanoi đạt huy chương Seagame 31 đó là:

– VĐV Đỗ Tuấn Đức -Huy chương Đồng (Đôi Nam) Seagame 31

– VĐV Phạm Hồng Nam-Huy chương Đồng (Đôi Nam) Seagame 31

– VĐV Phạm Như Thảo-Huy chương Đồng (Đồng đội Nữ) Seagame31

Đây là thành tích đầu tiên hết sức ấn tượng của đội tuyển Cầu lông Hà Nội, đội tuyển Cầu lông Quốc gia đã đạt được ở Đại hội Thể thao Khu vực Đông Nam Á. Để có được thành quả như hôm nay, những gương mặt xuất sắc của CLB Cầu lông Ciputra đã rèn luyện không ngừng, cống hiến tuổi trẻ, nuôi dưỡng ý chí nghị lực cho đam mê thể thao Cầu lông, tích lũy nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, cọ sát với các ngôi sao Cầu lông đẳng cấp Thế giới, thông qua Quỹ tài trợ thường niên do Khu đô thị Quốc tế Ciputra Hanoi ủng hộ từ năm 2005 đến nay.

Phát biểu khai mạc trong buổi Gặp mặt CLB Cầu lông Ciputra Hanoi, ông Trần Quốc Toản-Giám đốc Ciputra Hanoi đã biểu dương, khen ngợi và khích lệ tấm gương tiêu biểu của đội tuyển, mong các thế hệ VĐV kế cận của CLB Cầu lông Ciputra phát huy thành tích của các VĐV đàn anh và phấn đấu giành thứ hạng cao hơn tại các kỳ thể thao khu vực và quốc tế sắp tới.

Chúc mừng các VĐV đạt thành tích tốt tại kỳ Seagame 31 và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các VĐV đội tuyển vượt qua chính mình để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra của Sở TT-VH-DL Hà Nội tại Seagame 31-Bà Dương Thị Liên Trưởng bộ môn Cầu lông Hà Nội chia sẻ tại buổi gặp mặt.