• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Chợ Tết Ciputra 2018

28/04/2018

Chợ Tết Ciputra 2018

Ngày đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện Chợ Tết Ciputra 2018 đã để lại nhiều cảm xúc cho cư dân và khách thăm dự về không khí mùa xuân, về một Tết đoàn viên đang đến rất gần.

Cư dân và du khách hòa mình trong không gian Xuân được bày trí đậm màu sắc Tết cổ truyền và trao những nụ cười rạng rỡ với người thân, bạn bè và xóm giềng thân thiết.

Nhà nhà rủ nhau đi sắm Tết, rong ruổi qua những gian hàng ẩm thực tươi sạch là đặc sản đến từ nhiều vùng miền, để chọn cho gia đình mình những bữa cơm thịnh soạn thiết khách ngày Tết.

Người lớn và trẻ em bỗng chốc không còn khoảng cách về tuổi tác, cùng nhau vui chơi và hoà mình vào những trò chơi dân gian, thưởng thức múa lân rộn ràng sắc xuân, nghe những điệu ca trù trữ tình mộc mạc, ghé thăm góc Ông Đồ để cùng viết lên những điều ước đầu xuân, …

Chợ Tết Ciputra không chỉ là ngày hội đón xuân, địa điểm du xuân, mà còn góp phần gìn giữ một nếp sống đẹp của dân tộc. Khi tham gia vào sự kiện này, các cư dân nhí sẽ hiểu rõ hơn không khí Xuân truyền thống và biết trân trọng giá trị văn hoá của đất nước mình.

Hãy cùng người thân và bạn bè ghé thăm phiên chợ trong hai ngày tiếp theo: 10 & 11 tháng 2, 2018 nữa nhé!