• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Ciputra Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Hiện Đại Bậc Nhất Việt Nam

26/06/2019

Ciputra Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Hiện Đại Bậc Nhất Việt Nam

Trong tháng 6/2019 Ciputra Hanoi hoàn thiện nâng cấp hệ thống camera an ninh nội khu (CCTV) cùng lắp mới camera thông minh kiểm soát phương tiện ra vào với nhiều tính năng ưu việt, được cho là hiện đại bậc nhất và đầu tiên tại Hà Nội, đảm bảo sự an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân.

1. Camera an ninh toàn khu

195 là tổng số camera thông minh với độ phân giải cao được lắp đặt trên khắp các toà nhà, cung đường, tuyến phố, khu vực công cộng và tại các cổng của Khu đô thị để quản lý, giám sát tình hình an ninh Khu đô thị từng giờ, từng phút, bất kể ngày đêm, cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Với công nghệ DarkFighter chuyên dành cho giám sát trong bóng tối, hệ thống camera tại Ciputra thu được những hình ảnh vượt trội, sắc nét cùng với tính năng điều chỉnh len, phóng to hoặc thu nhỏ đối tượng cho mục đích quan sát được tốt nhất.

Nhân viên an ninh Ciputra luôn túc trực ngày đêm để giám sát an ninh trên toàn Khu đô thị.

Bên trong phòng giám sát an ninh được trang bị 12 màn hình LCD kích thước 55 inches cùng 04 màn hình máy tính, cùng lúc có thể vừa quan sát những diễn biến tình hình an ninh hiện tại, vừa có thể truy cập xem lại những hình ảnh quá khứ giúp việc quản lý an ninh, sự cố toàn Khu đô thị được chính xác, kịp thời và hiệu quả nhất.

2. Hệ thống camera nhận diện biển số xe thông minh

Tất cả các cổng vào Ciputra bao gồm 6 cổng chính và 1 cổng phụ đều được lắp đặt camera nhận diện biển số xe di chuyển ra, vào Khu đô thị. Công nghệ tự động nhận diện biển số xe thông minh có tỷ lệ chụp chính xác 99%, có thể chụp biển số xe khi phương tiện ở tốc độ cao.

Hệ thống hoạt động theo cơ chế camera khi phát hiện chuyển động của các loại xe sẽ tự động chụp lại biển số xe, ảnh xe, ảnh toàn cảnh cùng thời gian ra, vào Khu đô thị và được lưu trữ trên hệ thống. Bên cạnh tính năng nhận dạng đầy đủ các ký tự có trên biển số xe của tất cả các loại xe cơ giới tại Việt Nam, loại camera này còn có thể nhận dạng cả biển trước và biển sau giúp cho việc quản lý được chính xác nhất trong trường hợp có sự tráo đổi đầu đuôi xe.

Bất kỳ phương tiện cơ giới di chuyển ra, vào Ciputra đều được camera nhận diện ghi lại toàn bộ thông tin về biển số xe, hình ảnh xe và thời gian di chuyển.

3. Hệ thống radar tín hiệu tốc độ

Ngoài ra, trong tháng ba vừa qua, Ciputra cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam triển khai lắp đặt hệ thống radar tín hiệu tốc độ (Radar Speed Sign) tại tất cả các trục đường chính, đặc biệt là những khu vực trường học, ngã rẽ, bùng binh có lưu lượng giao thông lớn.

Hệ thống này được sử dụng khá rộng rãi tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ hoạt động với cơ chế radar sẽ quét tự động và hiển thị tốc độ của xe gần nhất, cột đèn Led sẽ hiển thị màu xanh nếu tốc độ trong phạm vi cho phép và hiển thị màu đỏ nếu xe vượt quá tốc độ quy định. Hình ảnh rõ nét, trực quan trên cột đèn Led sẽ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển của mình, từ đó điều chỉnh phù hợp. Không những vậy, những thông tin thu được qua hệ thống này sẽ là cơ sở phân tích để có những đề xuất hữu hiệu nhất cho bài toán giao thông an toàn trong nội khu.

Hệ thống Radar tín hiệu tốc độ tại Ciputra Hanoi

Việc triển khai hệ thống camera thông minh toàn khu, camera nhận diện biển số xe cùng hệ thống Radar tín hiệu hiện đại này một lần nữa khẳng định những bước đi, hoạt động của Khu đô thị “anh cả” Ciputra Hanoi đúng như với phương châm, triết lý kinh doanh: Khách hàng là trọng tâm, Phát triển bền vững là kim chỉ nam và Quản lý vân hành tốt là yếu tố sống còn. Và với những người đã am hiểu về Ciputra Hanoi, họ luôn ý thức được việc mua nhà ở đây, không chỉ là việc mua một bất động sản đơn thuần, mà chính là mua cả không gian sống, mua sự an toàn, mua tương lai cho thế hệ mầm non.

Với quy mô 300ha, Ciputra là khu đô thị quốc tế đầu tiên lớn nhất tại Hà Nội có vị trí lý tưởng gần kề Hồ Tây. Khu đô thị đã hoàn thiện giai đoạn 2 với gần 3,600 căn biệt thự và chung cư và đang chào đón các tân gia chủ của tiểu khu biệt thự Grand Gardenville và khu căn hộ The Link345. Ngày 31.05.2019, KĐT được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản FIABCI World Prix d’Excellence 2019 lần thứ 70 tại LB Nga, với chiếc cúp Bạc danh giá cho hạng mục “Khu đô thị có quy hoạch tổng thể tốt nhất”.