• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Ciputra Trao Tặng Nhu Yếu Phẩm Hỗ Trợ Phòng, Chống Dịch Covid-19

15/04/2020

Ciputra Trao Tặng Nhu Yếu Phẩm Hỗ Trợ Phòng, Chống Dịch Covid-19

Ngày 13.4.2020, Đại diện Ciputra Hanoi đã trao tặng các nhu yếu phẩm cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và lực lượng công an hai phường Xuân Đỉnh và phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng giá trị 80 triệu đồng.

Đại diện Ciputra Hanoi trao tặng các nhu yếu phẩm cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 UBND Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tiếp tục hưởng ứng Lời hiệu triệu của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước, sự chỉ đạo của Chính phủ – Thủ tướng Chính phủ về việc vận động các nguồn lực trong nhân dân, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 13.4, Đại diện Ciputra Hanoi đã đến thăm hỏi và động viên các cán bộ, lực lượng làm công tác chống dịch tại hai phường Xuân Đỉnh và Đông Ngạc, đồng thời trao tặng các nhu yếu phẩm bao gồm : đồ bảo hộ y tế chuyên dụng, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, sữa và mì tôm.

Đại diện Ciputra Hanoi trao tặng các nhu yếu phẩm cho Công an phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn, ghi nhận những đóng góp kịp thời của Ciputra Hanoi và cho biết đây là nguồn lực vô cùng cần thiết để phục vụ các lực lượng chức năng và nhân dân trong phường tổ chức hoạt động phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao, đồng thời cũng để hỗ trợ những gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, chung sức, đồng lòng cùng vượt qua khó khăn, thử thách đi tới mục tiêu chiến thắng dịch bệnh.

Trước đó, ngày 3/4, Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi cũng đã trao tặng 5 tỷ đồng để hỗ trợ quốc gia trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, thông qua Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBTƯMTTQVN). Số tiền tài trợ được chuyển tới Bộ Y tế, các lực lượng vũ trang để mua sắm trang thiết bị chữa trị và các nhu yếu phẩm tới tất cả các địa điểm cách ly, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Ciputra Hanoi trao tặng các nhu yếu phẩm cho Công an phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, để tri ân và “truyền lửa” cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19, cư dân sinh sống tại chung cư Ciputra Hanoi cùng một số đơn vị đã chung tay nấu hơn 600 suất ăn mỗi ngày tiếp sức cho các y, bác sĩ tại BV Nhiệt đới TƯ cơ sở 1 (quận Đống Đa) và cơ sở 2 (huyện Đông Anh).

“Kể từ khi có thông tin dịch khởi phát từ Vũ Hán, Ban quản lý Công sản Ciputra luôn phối hợp chặt chẽ với các cán bộ phường và lực lượng công an phường về công tác phòng, chống dịch cho toàn bộ Khu đô thị. Chúng tôi thực sự thấu hiểu những nỗ lực cũng như những khó khăn của các cán bộ địa phương. Với chút đóng góp này, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ được phần nào những khó khăn với chính quyền địa phương.”, Bà Đinh Thị Thu Hà, Quản lý Công Sản của Ciputra Hanoi cho biết.