• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Bật mí về Grand Gardenville Tây Hồ Residence

14/12/2017

Bật mí về Grand Gardenville Tây Hồ Residence

Là phân khu mới nhất thuộc tổng thể khu đô thị Ciputra Hanoi – biểu tượng đi đầu cho chất lượng sống văn minh, đẳng cấp của Hà Nội, khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ Residence sở hữu những điểm mạnh không tìm thấy ở bất cứ dự án nào, và trở thành một trong những từ khóa được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm kiếm nhất.

Giữa “rừng” các dự án biệt thự, nhà vườn “đua nở” như trăm hoa, Grand Gardenville Tây Hồ Residence vẫn có một “chỗ đứng” rất riêng trên thị trường. Cũng vẫn như cách Ciputra Hanoi làm từ chục năm về trước, không quảng cáo, mà chứng minh bằng chính chất lượng sống thực tế, Grand Gardenville Tây Hồ Residence “sáng” vì những ưu điểm có thật, đủ sức làm hài lòng các yêu cầu khắt khe của chủ nhân tương lai.

Mật độ thấp cho không gian xanh thêm xanh
Tìm không gian sinh thái giữa lòng Hà Nội đã khó, tìm được nơi sống có đầy đủ sự riêng tư, yên tĩnh dường như còn khó hơn. Nắm bắt được tâm lý của một bộ phận khách hàng luôn mong muốn được sống trong môi trường sinh thái ngập tràn ở trong lòng thủ đô tấc đất, tấc vàng, thay vì phải đi xa, di chuyển mỗi ngày cả mấy tiếng để tới được nơi làm, nơi học, các chủ đầu tư dường như đã quan tâm hơn đến phân khúc biệt thự sinh thái nội đô.

Tuy nhiên, ngay cả khi nhiều chủ đầu tư đã quy hoạch 5-7 ha khuôn viên xanh giữa phố, tưởng như đã thỏa mãn mọi nhu cầu đặt ra mà nhiều khách hàng dù có tiền, dù muốn mua nhưng vẫn không mua được.

Chú Nguyễn M. Cường (Linh Đàm, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi ở biệt thự nhiều năm rồi, càng lúc càng thấy quý môi trường sống nào có được sự ổn định lâu dài về chất lượng sống. Chứ không phải chỉ được vài năm đầu, về sau họ xây thêm nhiều cao ốc xung quanh, ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Tôi cũng đến tìm hiểu nhiều dự án rồi, nghe không gian xanh toàn được tính bằng hécta, nhưng đến tận nơi xem thấy toàn nhà là nhà”.

Tâm lý này của chú Nguyễn M. Cường tiêu biểu cho rất nhiều khách hàng tìm mua biệt thự sinh thái tại thủ đô. Không gian xanh chưa hoàn thiện với cây cối thưa thớt, không có quy hoạch, hoặc mật độ xây dựng cao, thiết kế ken chặt nhà với nhà – chính là những nhược điểm lớn trong mắt người mua.

Với những khách hàng “có điều kiện” luôn tìm kiếm sự riêng tư cần thiết, Grand Gardenville Tây Hồ Residence được ví như “khoang hạng C” với số ghế ngồi hữu hạn khi chỉ là của 161 chủ nhân biệt thự trên diện tích phân khu gần 7.5 ha với 6.000m2 công viên xanh, bao bọc xung quanh là sân golf và hồ nước thì miền xanh mới thực sự là miền xanh.

Tiện ích “chọn lọc” cho cuộc sống “chọn lọc”
Không quảng cáo bóng bẩy với hàng trăm tiện ích như nhiều dự án khác, Grand Gardenville Tây Hồ Residence “tự tin” với những tiện ích đã được “chọn lọc” để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cư dân tương lai.

Câu lạc bộ Ciputra trong khu đô thị là điểm hẹn cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân với Học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quầy bar… Đặc biệt hệ thống phòng họp với đầy đủ trang thiết bị tối tân với các quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ là địa điểm linh hoạt cho những cư dân doanh nhân, muốn lựa chọn nhiều cách làm việc linh hoạt.

Một điểm cộng nữa cho tiện ích là hệ thống các trường học uy tín trong khu vực. Trường Quốc tế Liên hợp Quốc (UNIS), Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, hay Trường mầm non Kinderworld ngay trong phạm vi khu đô thị là nền tảng giáo dục hoàn hảo, nâng bước phát triển cho những cư dân tương lai.