• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

Có Gì Đặc Biệt Trong Khâu Vận Hành Khu Đô Thị Quốc Tế Đầu Tiên Tại Hà Nội?

13/09/2018

Có Gì Đặc Biệt Trong Khâu Vận Hành Khu Đô Thị Quốc Tế Đầu Tiên Tại Hà Nội?

Lạc giữa tấp nập phố phường, bên hồ Tây lộng gió, Khu đô thị Ciputra như một “ốc đảo xanh”- chốn an cư trong mơ của người Hà Nội. Trong suốt chặng đường dài gần 2 thập kỷ qua, Ciputra cùng đối tác Quản lý đô thị nước ngoài luôn cần mẫn tiên phong để vận hành, quản lý và bảo trì khu đô thị, gìn giữ hình ảnh không gian sinh thái yên bình đẳng cấp quốc tế giữa lòng thành phố náo nhiệt.

An ninh – An toàn được đảm bảo nhờ các lớp bảo vệ

Được phát triển và xây dựng trong một khuôn viên biệt lập, Ciputra luôn khiến cư dân hài lòng và hoàn toàn đặt niềm tin vào khu đô thị.

Ciputra hiện đang sở hữu dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn lễ tân khách sạn 5 sao mà chỉ một trong số ít các dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội có được. Đội bảo vệ của khu đô thị được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ 24h mỗi ngày. Bên cạnh đó, an ninh tại khu đô thị còn được hỗ trợ bởi hệ thống camera an ninh, ba-ri-e an ninh hiện đại kiểm soát toàn khu và vận hành thông suốt. Màu áo đồng phục của nhân viên an ninh xuất hiện khắp nơi trong khu đô thị, từ trạm gác cổng “check in”, đường nội khu, khuôn viên chung đến tận các chân toà nhà.

Sự an toàn dành cho cư dân cũng là trọng tâm hành động. Không chỉ là các lớp chốt an ninh nghiêm ngặt, khu đô thị cũng quan tâm sát sao đến yếu tố an toàn cho cuộc sống trong khu đô thị.Hàng năm, tất cả nhân viên đều được tham gia đào tạo định kỳ về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, sơ cấp cứu…

Đội an ninh Ciputra họp giao ban mỗi sáng sớm

Những bàn tay “xanh” chăm sóc cảnh quan – môi trường

Cảnh quan sinh thái với thảm thực vật trù phú hơn nghìn loài cây và mặt sông hồ rộng lớn là điểm nhấn riêng có của Ciputra Hanoi khiến nơi này được mệnh danh là “Paris giữa lòng Hà Nội”. Khu đô thị là đơn vị tiên phong trong việc phát triển môi trường sống sinh thái với mật độ cây xanh lớn nhất thủ đô lên tới 20m2/người. Để duy trì sự sạch đẹp, xanh mát quanh năm tại Khu đô thị Nam Thăng Long, hàng ngày hàng giờ đều có những bàn tay bận rộn chăm sóc cho sắc xanh nơi này. Toàn bộ khuôn viên xanh của khu đô thị được chăm sóc bởi hai nhà thầu cảnh quan chuyên nghiệp của Hà nội là Công ty Thảo viên xanh-UDIC; Công ty Kiến trúc Phong cảnh Miền Bắc có bè giày kinh nghiệm chăm sóc cây hoa cảnh vùng Nhật Tân, Phú Thượng từ những ngày đầu phát triển đến nay.

Những cung đường xanh sạch đẹp nhờ vào bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của đội cảnh quan

Tại Ciputra có dịch vụ vệ sinh 24 giờ và dịch vụ chăm sóc cảnh quan, cây vườn suốt 7 ngày trong tuần. Ngoài ra, để đảm bảo môi trường sống xanh tươi vì sức khỏe của người dân trong bối cảnh mật độ đô thị hóa ngày càng cao tại Hà Nội, khu đô thị Ciputra cũng cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại và vệ sinh kính mặt ngoài các tòa nhà hàng năm.

Phát triển cộng đồng bằng các hoạt động cho cư dân

Ciputra là mái nhà chung của hàng ngàn gia đình đến từ 74 quốc gia khác nhau. Sau gần 20 năm phát triển, cộng đồng cư dân Ciputra đã lên tới hơn 7.500 thành viên. Nơi này không chỉ có bốn mùa cây cối xanh tươi, có sự thanh bình tuyệt đối trong khuôn viên an toàn biệt lập mà còn có cả cuộc sống thượng lưu sôi nổi của một cộng đồng cư dân tinh hoa đẳng cấp.

Hội chợ sách thường niên dành cho cư dân Ciputra

Những câu lạc bộ sức khoẻ cho mọi lứa tuổi luôn tấp nập mỗi chiều và mỗi cuối tuần. Những tiện ích giải trí độc đáo chỉ có tại Ciputra như học viện Golf danh tiếng Leaderbetter, sân tập golf 38 làn, trung tâm fitness 5 sao, bể bơi bốn mùa, thư viện, phòng xông hơi, phòng ăn VIP, nhà hàng, café…khiến các cư dân đều hài lòng “tiêu” thời gian nghỉ ngơi đáng giá ngay tại nơi mình sinh sống. Trong nội khu Ciputra hiện đang có hoạt động của 6 Câu lạc bộ cao cấp, 6 bể bơi, 5 trung tâm thể dục, 1 sân tập golf và 5 trường quốc tế trong Khu đô thị dành cho các cư dân nhí độ tuổi từ mẫu giáo đến trường cấp 3 như: Trường Mẫu giáo K.I.K, Trường Mẫu giáo Sunshine House, Trường Tiểu học Singapore, Trường Liên cấp 1-2 tại Song ngữ quốc tế Hà nội Academy và Trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS.

Cùng với đó, tại Ciputra, một nét văn hoá độc đáo, đặc trưng mang tên gọi Văn hóa Sinh thái (Eco – Culture) được CĐT xây dựng cũng mang đến sự gắn kết cho cộng đồng cư dân và thúc đẩy cuộc sống xanh thân thiện với môi trường. Con đường sinh thái Eco – Path dài hơn 7km dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp, đầu tiên, độc đáo, an toàn và duy nhất tại Hà Nội chính là biểu tượng của phong cách sống xanh của cư dân Ciputra.