• Hotline: 1800 1088
  • Kết nối với chúng tôi:

NGÀI BUDIARSA SASTRAWINATA THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM”

10/08/2021

NGÀI BUDIARSA SASTRAWINATA THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM”

Ngày 10/08/2021, Ngài Budiarsa Sastrawinata với cương vị là Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra đã tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam” được tổ chức bởi Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh của Cộng hòa Indonesia.

Sự kiện nhằm mục đích chia sẻ những câu chuyện thành công và kinh nghiệm của các nhà đầu tư Indonesia đã và đang hoạt động tại Việt Nam, qua đó giúp hiểu rõ hơn về những cơ hội, thách thức cũng như những triển vọng tươi sáng trong tương lai.

Theo Ngài Budiarsa, Việt Nam là quốc gia có nhiều lợi thế để thu hút các nhà đầu tư như: Dân số đông, chính trị xã hội ổn định, nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, sự ủng hộ của chính phủ với các nhà đầu tư và thế mạnh về nguồn lực lao động. Ông rất ấn tượng với những chính sách hiệu quả, thành công của Chính phủ Việt Nam để thúc đẩy kinh tế, ổn định xã hội.

 

Là nhà đầu tư tiên phong trong xây dựng dự án bất động sản quy mô lớn, ngài Budiarsa nhấn mạnh yếu tố then chốt để giúp Ciputra Hanoi đạt được thành công như ngày hôm này đó là: Nghiên cứu chuyên sâu thị trường bản địa để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp thị hiếu của khách hàng, luôn dự trù nguồn lực tài chính cho những khó khăn có thể xảy ra, kiến thiết hệ tiện ích đồng bộ cho cư dân, xây dựng phong cách sống xanh bền vững, chú trọng các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm xã hội cũng như luôn có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, nhân viên để vận hành bộ máy doanh nghiệp được chuyên nghiệp nhất.

Cũng tại sự kiện này, Ngài Budiarsa bày tỏ lòng biết ơn đối với Chính phủ Việt nam, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội, các Sở Ban Ngành địa phương và các đối tác liên doanh UDIC (Dự án Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hanoi) và Hanoi Toserco (Dự án Khách sạn Pullman) đã luôn trợ giúp và đồng hành với Ciputra Group trong suốt 28 năm qua, giúp công ty đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Hội thảo trực tuyến có khoảng 150 người tham dự, bao gồm các công ty bất động sản, xây dựng, ngân hàng, thực phẩm… cùng các nhà báo, phóng viên và đại diện cơ quan nhà nước của 2 quốc gia Indonesia và Việt Nam.